1. Welcome To List Forum Diễn Đàn .vn Việt Nam Của Trường Thịnh Group!
  + Yêu Cầu Đăng Tin Rao Vặt Như Sau
  - Mỗi Tin Đăng Rao vặt Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  - Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên Có ít nhất 01 file hình
  - Seowebnhanh có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì kể cả user VIP

Khái niệm về Webmaster Tools

Thảo luận trong 'Webmaster Tools' bắt đầu bởi truongthinh, 1/11/18.

 1. truongthinh

  truongthinh Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cũng giống như Google Analytics, Google Webmaster Tools (được biết đến với tên Google Search Console) là một công cụ miễn phí được google cung cấp cho người sở hữu website.

  Nếu như Google Analytic thống kê các lượt truy cập thì Google Webmaster Tool giúp bạn xác định các sự cố với trang web của bạn và thậm chí có thể cho bạn biết nếu nó đã bị nhiễm phần mềm độc hại, quản lí các liên kết đến website, các từ khóa mà người dùng tìm kiếm để đến được website của bạn.

  Nếu như bạn đang quản trị website, nhất là làm Seo, và bạn không tìm thấy bất kì một giá trị ở nào trên Webmater Tools thì một là bạn đang dùng một công cụ trả phí nào đó có các khả năng của Webmaster Tools mang lại hoặc là bạn chưa biết khai thác “mỏ vàng” này.
  Có hàng tỉ thứ bạn có thể làm với Google Webmaster Tools, nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu này để bạn “thông suốt” được Webmaster Tools và có thể khai thác được một cách triệt để.

  Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng tập hợp hết những kiến thức, kinh nghiệm mà tôi thấy rằng cực kì cần thiết và hữu dụng cho công việc SEO của bạn.
   

Chia sẻ trang này