1. Welcome To List Forum Diễn Đàn .vn Việt Nam Của Trường Thịnh Group!
  + Yêu Cầu Đăng Tin Rao Vặt Như Sau
  - Mỗi Tin Đăng Rao vặt Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  - Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên Có ít nhất 01 file hình
  - Seowebnhanh có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì kể cả user VIP

Tăng cường Seo web của bạn với Google+

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi truongthinh, 31/10/18.

 1. truongthinh

  truongthinh Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Google + dành cho lùng.

  Google + là một công cụ mạnh để giúp bạn tối ưu hoá dụng cụ từng của bạn, là một phương tiện tuyệt cho Seo là do liên kết DoFollow cực kỳ chất lượng.

  - Tối ưu thông tin.

  Bạn phải bảo đảm rằng đã tối ưu hoá thông báo của bạn từ Google +. Dưới đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang web kinh dinh để xây dựng một chiến lược Seo mạnh mẽ.

  + Tiêu đề: nên là tên công ty bạn nếu bạn đang có nhồi nhét từ khoá vào đây thì sẽ không có giá trị gì vì nó không có giá trị gì cho Seo cả.

  + Tuỳ chỉnh URL: Bạn có thể thiết lập Url riêng cho bạn. Cũng như tạo các kết liên đến từ khoá của bạn. Đây chính là thời cơ để bạn chèn từ khoá và kiến những link Dofolow chất lượng cho website của mình.

  + biểu đạt: Sau khẩu hiệu của doanh nghiệp thì phần biểu lộ rất quan yếu. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên can đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung san sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích san sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. nên đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

  + Content: Sau khi trang Google của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn hảo thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó.

  san sẻ nội dung lên 1 cách ngắn gọn và súc tích cùng với các kết liên về trang website của bạn và hãy nhớ luôn đặt các kết liên trong khu vực đính kèm các kết liên nhé,bạn sẽ thấy ích mà nó đem lại.

  + Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu hết thảy về bản thân doanh nghiệp, san sớt những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tách và đo lường kết quả với nhiều phương tiện mà Google+ cung cấp.

  Google+ là một công cụ ráo để sử dụng cho SEO. Tối ưu hóa trang hồ sơ của bạn và gửi những nội dung chất lượng, chung cuộc là theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của bạn.

  Để hiểu rõ hơn về quá trình làm và thực hành trên Google + bạn có thể dự các khoa hoc seo tại iNET để giúp quá trình Seo website của bạn hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này